Cách Nhận Biết đồng Hồ Dw Chính Hãng 1 480x360 2

Cách nhận biết đồng hồ dw chính hãng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề cách nhận biết đồng hồ dw chính hãng. Trong bài viết này, donghoviet.vn sẽ viết bài viết Cách nhận biết đồng hồ dw chính hãng đơn giản cho những bạn mới chơi đồng hồ.

Cách Nhận Biết đồng Hồ Dw Chính Hãng

1. Chứng thực đại lý bán lẻ được phân phối chính thức được ủy quyền trên site chính thức của Daniel Wellington

đây chính là điều cực kì quan trọng và thiết yếu để bạn cam kết bạn đang mua đúng nơi hàng chính hãng 100%. tuy vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm địa chỉ sale chính hãng thông qua site của DW và đây cũng là một bí quyết để kiểm duyệt địa chỉ bán hàng có phải là đại lý uỷ quyền của DW hay không bởi vì chỉ có những đại lý có giấy chứng nhận mới được DW đăng tải trên trang website của mình.

chu trình để tìm kiếm và kiểm tra địa chỉ trên trang chủ của Daniel Wellington vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: truy cập Website: storelocator.danielwellington.com
 • Bước 2: Nhấn chọn vị trí của tôi nếu như bạn phải cần tìm địa chỉ uỷ quyền của DW còn để xác minh shop, bạn chỉ phải gõ địa chỉ cửa hàng vào khung tìm kiếm.

nếu là một shop DW uỷ quyền, bạn sẽ thấy được tên cửa hàng và địa chỉ trên phần hiển thị còn nếu như không thấy thì bạn phải cần xem xét lại giấy tờ xác minh của shop.

ví dụ như bạn tìm kiếm tại khu vực Hà Nội, bạn sẽ thấy kết quả hiển thị tên cửa hàng ShopWatch, địa chỉ: 218 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội. Với kết quả tìm kiếm này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua đồng hồ tại ShopWatch vì đây chắc chắn là đại lý uỷ quyền chuyên bán đồng hồ DW được phân phối chính thức giá rẻ.

hiện nay một vài đại lý và người bán cá nhân Mang đến các sản phẩm đồng hồ xách tay và đương nhiên, họ không phải đại lý ủy quyền. Vậy tôi muốn phân biệt được phân phối chính thức phải làm thế nào ? Hãy đọc tiếp nhé !

Xem thêm Cửa hàng đồng hồ Duy Anh – một trong những cửa hàng đồng hồ chính hãng ở Tp. HCM

2. Kiểm duyệt giấy tờ mặt hàng

DW chính hãng không thể thiếu đủ các kiểu giấy tờ sau :Phiếu bảo hành được phân phối chính thức, tem nhập khẩu của Hải quan, tem kích hoạt bảo hành và nhãn giá ghi model đồng hồ cùng giá thành tương ứng. Với các mặt hàng xách tay sẽ không hề có tem nhập nhập khẩu và tem kích hoạt bảo hành điện tử

 • Phiếu bảo hành chính hãng: các mặt hàng Daniel Wellington chính hãng đều có phiếu bảo hành được gấp gọn và đặt trong bao đựng. Đối với bản fake thì bao đựng có màu hơi đậm và có thiên hướng ngả màu nâu đỏ, còn bao đựng của hàng chính hãng sẽ nhạt màu hơn. Logo in trên bao đựng phiếu bảo hành cũng có sự sai biệt, trên bản được phân phối chính thức thì màu logo có hướng ngả màu xanh rêu còn trên bản fake thì màu chữ trùng với màu bao đựng.

ngoài ra, hãy kiểm duyệt tại mục “Official stamp” trên phiếu bảo hành coi đã có dấu mộc của công ty gánh chịu hậu quả bảo hành chưa vì nếu như không có dấu của doanh nghiệp thì sẽ chẳng có ai gánh chịu hậu quả bảo hành cho bạn thì khi gặp trục trặc với các lỗi về pin, về lỗi kỹ thuật hay lắp ráp. Đừng vì tiết kiệm một ít tiền mà đặt lòng tin nhầm chỗ.

 • Phiếu điều kiện bảo hành: Ở bản chính hãng, mực in đều, chữ in rõ nét và dưới góc nên có chữ “US only”. Còn đối với bản fake thì cũng có bản có chữ “US only” và cũng có bản không có chữ này. tuy vậy, cả ở 2 bản fake thì có nét chữ in mờ hoặc đậm hơn so sánh với bản được phân phối chính thức. (Xem thêm video chi tiết)

bên cạnh đó, một điểm rất dễ biết được đó là khoảng cách đến mép trên của tờ giấy đến phần kẻ ngang trên phiếu. Ở bản chính hãng, khoảng bí quyết này sẽ dài hơn so với bản fake.

 • Tem nhập khẩu của Hải quan hoặc thẻ tag: trên giấy này sẽ cung cấp phong phú nội dung số seri, mã mặt hàng, xuất xứ mặt hàngnếu bạn nhìn thấy trên đấy có ghi xuất xứ China thì đừng vội nghĩ đó là hàng fake vì Daniel Wellington đặt nhà máy tại Trung Quốc và đó mới là hàng chính hãng. Còn nếu như bạn thấy xuất xứ từ các nước khác thì đảm bảo chiếc đồng hồ là hàng giả.
 • Tem kích hoạt bảo hành: mỗi một phiên bản được phân phối chính thức đều có một “tem bảo hành và xác thực điện tử” và một chiếc đồng hồ chỉ có một con tem độc nhất do nhà quản lý phân phối phát hành.
 • Nhãn giá: Hãy lưu ý giá tiền vì đại lý được Daniel Wellington uỷ quyền không nên giảm giá trực tiếp quá 15% giá niêm yết chính hãngbên cạnh đó, mực in và nét chữ trên nhãn giá của mặt hàng được phân phối chính thức sẽ rõ nét.

dựa vào những nội dung giấy tờ của mặt hàng cũng là một cách nhận biết đồng hồ DW chính hãng . chỉ cần độc giả kỹ và lưu ý một tí thông tin cộng với việc nghiên cứu trước những tất cả thông tin mặt hàng thì bảo đảm bạn sẽ không bao giờ mua nhầm phải hàng giả kém chất lượng.

3. Phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật – giả qua hình thức

Kiểm tra hộp đựng và các phụ kiện kèm theo:

Một mặt hàng chính hãng bắt nguồn từ Daniel Wellington sẽ bao gồm:

 • Hộp da đựng đồng hồ: Hộp DW thật sẽ có hộp da màu nâu xám, đẹp và tỉ mỉ hơn so với hộp của đồng hồ giả. Logo DW và dòng chữ Daniel Wellington trên hộp được phân phối chính thức được in chìm với độ sâu vừa phải, độ sắc nét cao, các cạnh của chữ và các phần nõm nhìn nghiêng sẽ cực kì là bóng. trong khi đó, bản fake có thể được in cực kì nông hoặc chuyên sâu so với bản chính hãng và chữ lỳ và thô, không hề có độ bóng khi nhìn nghiêng.

 • Lớp đệm lót đồng hồ: Hàng được phân phối chính thức sẽ có lớp đệm lót trắng và mịn hơn so sánh với đồng hồ fake. Phần dây chun của bản chính hãng có bề ngang nhỏ, chiều dài ngắn còn phần dây chun của bản fake có bề ngang to hơn và dài hơn so với bản được phân phối chính thức.

 • Thẻ tag, tem bảo hành và kích hoạt điện tử: Mỗi chiếc đồng hồ xuất xưởng đều có thẻ tag thể hiện số seri, mã mặt hàng, xuất xứ kết hợp với team bảo hành.
 • Dụng cụ thay dây: đồng hồ chính hãng sẽ có tool thay dây màu đen và được in chữ DW tinh xảo. trong thời gian đó, hàng fake bạn có thể được nhận một dụng cụ thay dây hoàn toàn khác, có thể là một dụng cụ có sắc màu cũng giống như nhưng đừng nên in chữ DW hoặc là một dụng cụ thay dây nhỏ hơn hay to hơn so sánh với bản chính hãng.

nếu như sử dụng cách này, bạn phải là người tinh mắt mới có thể nhận ra những điểm khác biệt.

nếu không, hãy theo dõi tiếp bài viết để biết thêm 2 bí quyết nữa nhé !

Kiểm tra mặt đồng hồ:

Mặt đồng hồ chính là bộ phận làm nhái tinh vi nhất, bạn phải cần tỉnh táo phân biệt những biểu hiện phía dưới để tránh mua phải hàng giả:

 • Mặt nền của đồng hồ: Ở đồng hồ được phân phối chính thức, logo DW và dòng chữ Daniel Wellington trên mặt nền được in rõ rệt và nét chữ mảnh hơn. đặc biệt, dòng chữ Daniel Wellington ở bản được phân phối chính thức sẽ có màu mực nhạt hơn so với logo. trái lại, ở bản fake, nét chữ sẽ đậm hơn, không đủ sự sắc nét và dòng chữ Daniel Wellington thì có màu mực đậm tương tự như màu mực của logo.
 • Kim phút và giây: Kim của DW chính hãng sẽ dài, mảnh và mỏng hơn so sánh với kim của hàng fake.
 • Mặt sau của đồng hồ: Với đồng hồ được phân phối chính thức, mặt sau sẽ được khắc chìm tinh xảo, sắc nét logo DW, số seri và 4 nội dung trên một vòng tròn, bao gồm:
 • “Water resistant 3ATM” – khả năng chống nước.
 • “Japan Movement …” – Loại máy.
 • “All stainless steel” – Chất liệu khung đồng hồ.
 • “Timepice by DW” – Dòng sản phẩm.
 • “Classic …” – Mã sản phẩm.

Điều đáng lưu ý để phân biệt Daniel Wellington là tại mặt sau của đồng hồ sẽ không khắc dòng chữ thể hiện xuất xứ của mặt hàng. Bất kỳ sản phẩm nào có khắc chữ “Made in China” hay “Made in Sweden” … thì đều là hàng giả. bên cạnh đó, ở đồng hồ thật, bố cục và chiều của logo, dải seri luôn thẳng và xuôi chiều với dây. Còn thông tin seri và cả logo ở mặt sau được khắc lệch thì chiếc đồng hồ bạn đang cầm trên tay là hàng giả. Và nếu bạn thấy nội dung được in trên mặt sau của đồng hồ thì chẳng còn gì tranh cãiđấy là một chiếc đồng hồ giả.

 • Niêm phong màn hình và mặt lưng của đồng hồ: Seal niêm phong ở mặt trước và mặt sau đồng hồ là một mảnh nhựa tròn và trong suốt. Vạch seal màu đỏ ở hàng được phân phối chính thức sẽ có nét thanh, màu hơi đỏ tươi và đều màu. Còn ở bản fake thì nét to, thô, màu mực không đều

Trong trường hợp đồng hồ không có seal niêm phong thì có thể chiếc đồng hồ đã qua sử dụng hoặc có thể là hàng fake.

 • Núm chỉnh giờ: Daniel Wellington chính hãng sẽ có núm chỉn cực kì nhỏ, đầu tròn, và nằm nép ở nửa dưới mặt đồng hồ. trong khi đấy, núm chỉnh giờ của đồng hồ fake thường lớn, đầu dẹp và nằm rất thô.
 • Tai và chốt gắn dây đồng hồ: Tai của một chiếc đồng hồ thật sẽ được vát lõm vào 1 góc so với phần tai được nối thẳng 1 đường trên đồng hồ giả. Với cấu tạo quan trọng, đồng hồ được phân phối chính thức có chốt gắn dây đồng hồ giúp bạn tháo và thay dây đồng hồ một cách nhanh chóngđiều này đã không tìm thấy trên đồng hồ DW fake.

Xem thêm Tổng hợp những nơi mua bán đồng hồ cũ Hà Nội

Kiểm duyệt dây đồng hồ:

Dây đeo cũng chủ đạo là 1 trong những phòng ban quan trọng giúp bạn phân biệt DW thật giả chỉ bằng mắt thường

 • Chất liệu da: Trên đồng hồ thật cho ta cảm xúc dày và cứng, phải đeo một thời gian mới mềm dần ra vì đây chính là da thật và hơi bóng do được bôi lớp bảo vệ. Còn những đồng hồ giả sẽ có dây rất mềm dù chưa được sử dụng bao giờ và bề mặt da sẽ nhám hơn hoặc rất bóng so sánh với hàng thật.

tuy vậy, với phiên bản dây Reading và York chính hãng thì chẳng thể ứng dụng cách phên biệt trên bởi vì dây này được làm mỏng và mềm. nhưng điều dễ nhận thấy ở dây Reading và York giả đấy là dây cứng, bề mặt vân rất thô và không có độ bóng.

 • Các lỗ bấm trên dây: nếu như bạn đã tìm đọc trên các trang mạng cách nhận biết đồng hồ daniel wellington thì hầu như sẽ nhận được chỉ dẫn chung chung như “Các lỗ bấm trên đồ thật sẽ là hình chữ nhật (có thể hơi bo tròn một tí) còn trên đồ giả lỗ bấm sẽ tròn”. thế nhưng bí quyết nhận biết này đã lỗi thời và hoàn toàn không chính xácngày nay tất cả mẫu dây da được phân phối chính thức của DW đều là hình vuông, trừ các kiểu dây da của mẫu đồng hồ DW Classi 26mm và dây da vân cá sấu đen và nâu của phiên bản York và Reading.
 • Mặt sau dây da: Logo của đồng hồ được phân phối chính thức luôn được khắc bằng lazer cực kì tinh xảo và sậm màu hơn sắc tố da xung quang. Vị trí của logo luôn được đặt ở chủ đạo giữa, khoảng bí quyết từ lề phải logo đến lỗ bấm trong cùng trên dây và khoảng cách từ lề trái logo đến phần sậm màu trên dây luôn đều nhau.
 • Logo khắc trên khoá dây: Logo DW trên khóa dây chính hãng được khắc chìm, sắc nét và có độ sâu vừa phải. trong thời gian đấy dòng chữ DW trên dây giả chỉ được in hoặc khắc qua loa, sâu hoặc nông hơn so với bản gốc và các góc cạnh thường nham nhở.

4. Check code serial number Daniel Wellington

có khả năng nói sử dụng mã code và tem kích hoạt bảo hành là bí quyết kiểm duyệt đồng hồ daniel wellington chuẩn xác và một cách nhanh chóng. Bởi vì mỗi một sản phầm bắt nguồn từ Daniel Wellington chỉ có một mã code và tem kích hoạt bản hành duy nhất. Với mã code, bạn dùng ứng dụng iCheck trên smart phone và quét mã code. nếu là một sản phẩm được phân phối chính thức, màn hình sẽ hiển thị các thông tin sau:

 • Mã vạch và quốc gia: Sweden
 • Công ty: Daniel Wellington AB
 • Địa chỉ: Maltargatan17 hoặc có thể một địa chỉ khác tại Thụy Điển.

Mã code đồng hồ giả thì ứng dụng iCheck sẽ không quét được, không hiển thị hoặc hiển thị sai thông tin.

tuy vậy, hiện này trên thị trường đã tồn tại bản super fake có thể check mã code ra các thông tin như trên. thế nên, để đảm bảo đồng hồ có phải đồng hồ được phân phối chính thức hay không thì bạn nên hành động việc kích hoạt tem bảo hành.

hiện nay, việc kích hoạt tem bảo hành là bí quyết kiểm duyệt đồng hồ daniel wellington được phân phối chính thức chuẩn xác nhất. chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem và soạn tin nhắn theo cú pháp chỉ dẫn trên tem là bạn kích hoạt bảo hành điện tử đồng thời kiểm tra coi đây có phải đồng hồ thật hay giả.

Hãy nhớ rằng, trên mỗi chiếc đồng hồ DW chính hãng đều có thể được dán tem bảo hành điện tử này. tuy vậynếu như bạn mua hàng xách tay và người bán hàng nói với bạn vì một lý do nào đấy mà tem bảo hành bị bong mất hoặc họ đã kích hoạt bảo hành từ trước đây thì hãy sử dụng những cách kiểm duyệt đồng hồ bên trên để kiểm tra coi đó có phải là hàng chính hãng hay không nhé.

Từ những chia sẻ cách mua đồng hồ daniel wellington trên đây của ShopWatch Hà Nội, mong rằng bạn đã kết hợp thêm cho mình nhiều kiến thức khi chọn mua và cam kết những chiếc đồng hồ DW giả sẽ không thể qua mắt được bạn.

Nguồn https://shopwatch.vn/

Chia sẻ:

TOP