Giao hàng và thanh toán

HIỆN DONGHOVIET.VN CÓ 3 HÌNH THỨC THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN:

1. Cổng thanh toán Onepay (áp dụng cho mọi đơn hàng):

Sau khi khách hàng thanh toán qua cổng Onepay, hệ thống sẽ tự động gởi SMS xác nhận cho khách, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

2. Chuyển khoản (áp dụng cho mọi đơn hàng):

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi SMS và email xác nhận đặt hàng gồm có mã đơn hàng và thông tin chuyển khoản.

Khách hàng có thể chuyển qua iBanking, chuyển tiền mặt ở ngân hàng, chuyển qua ATM… Khi chuyển quý khách lưu ý ghi rõ mã đơn hàng để tiện trong việc kiểm tra và cập nhập thanh toán.

Trường hợp quý khách chuyển khoản qua cây ATM không ghi được nội dung, vui lòng giữ lại biên nhận và gọi vào hotline 1800 2040  để được hỗ trợ xác nhận thanh toán.

Sau khi đơn hàng được cập nhật thanh toán thành công sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.3. COD (áp dụng cho mọi đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các đơn hàng từ 400,000đ trở lên có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác):

Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của vuacay.vn sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.