Thay Dây đồng Hồ Casio 480x360 3

Thay dây đồng hồ casio là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều về chủ đề thay dây đồng hồ casio. Trong bài viết này, donghoviet.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn kinh nghiệm thay dây đồng hồ casio ngay tại nhà.

Thay Dây đồng Hồ Casio

Những lí do khiến bạn nên thay dây da đồng hồ Casio

Những chiếc đồng hồ dây da Casio luôn mang đến một cách điệu thời trang trẻ trung, năng động. phù hợp với cánh dân văn phòng, công sở và người kinh doanh. Khi đeo những mầu đồng hồ dây da sẽ luôn cho bạn cảm giác dễ chịu, ôm tay và không bị mỏi như dòng dây kim loại, quan trọng nếu như là những mẫu dây da thật tự nhiên 100% từ động vật thì điều đó thực sự là một cảm giác xuất sắc mỗi khi đeo chúng trên cổ tay.

>>> 5 thương hiệu đồng hồ Việt đẹp nhất 2020

Điều gì cũng có 2 mặt của nó cả, vì là tự nhiên nên độ bền không thể bằng nhân tạo được, sau một giai đoạn sử dụng tùy theo cách bạn bảo quản và đeo đồng hồ thì cấp độ tình trạng dây còn mới hay bong tróc sẽ là không giống nhau, vậy những tác nhân nào để bạn nên thay dây đeo mới cho chiếc đồng hồ của mình, cùng coi danh sách lí do dưới đây nhé:

  • – Dây da đồng hồ bị ngấm nước do quá trình dùng. Do khi đi biển, đi mưa hay đi bơi với thói quen hay đeo đồng hồ sẽ khiến dây da đồng hồ Casio sẽ bị mủn và mục không để lại được mềm mại cứng cáp nữa .
  • – Đeo lâu sẽ dẫn đến dây bị ngấm mồ hôi, dù đã vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không tránh khỏi lớp mồ hôi bám vào ở dây đeo gây mùi không thoải mái.
  • – Bị va chạm trong trong quá trình dùng như: xước, rách, bung chỉ khâu viền, lớp nối giữa dây và phần Lug đồng hồ…thậm chí là cả là bị đứt.

  • – tiếp cận lâu dưới ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao sẽ khiến cho dây da đồng hồ Citizen bị khô, nổ da, những cụ thể nhỏ khiến bạn không vừa mắt với vẻ đẹp của dây nữa.
  • – Mất độ bóng và mới, bị phai màu khi sử dụng một thời gian rất dài.
  • – Khi chúng ta mong muốn thay đổi cách điệu, đã chán với màu của dây cũ. con người có khả năng đổi từ dây da đen sang dây da nâu và ngược lại.

3 bước thay dây da đồng hồ Casio nhanh và chuẩn xác

Việc đầu tiên để thay dây da cho một chiếc đồng hồ Casio đó chủ đạo là chọn lựa loại dây và sắc màu dây cần thay, nếu bạn đã quá nhàm chán với mẫu dây da thì bạn hoàn toàn có khả năng thay vì vậy là xác định dây sắt, dây dù, nhựa… tùy theo kích thước để xác định dây đeo thích hợp và nét thẩm mỹ để đưa ra quyết định.

Dụng cụ để thực thi các bước thay dây da cho đồng hồ Casio ta cần phải chuẩn bị đó là 1 chiếc vít thay đồng hồ, ta làm tuần tự theo quá trình sau:

– Bước 1: đầu tiên, ta sẽ tháo dây cũ ra khỏi chiếc đồng hồ. Bạn sử dụng vít chuyên dụng để chọc vào phần khấc nối giữa dây và phần Lug của chiếc đồng hồ đến khi tháo được một bên của chốt thì tự khác dây sẽ tháo ra đơn giản.

– Bước 2: tiếp theo, bạn thu thập dây da mới mà mình đã chọn để thay cho dây cũ ra, cầm thanh chốt nối đã tháo ra của dây cũ xỏ qua lỗ ở phần tai của dây mới.

– Bước 3: sau khi xỏ xong chốt vào dây da mới, bạn lắp một đầu chốt vào phần Lug của chiếc đồng hồ rồi cầm vít dành riêng lắp nốt phần còn lại là hoàn thiện.

Xem thêm Đồng Hồ Versace Chính Hãng Nữ VQO040015 PRECIOUS ANALOG DISPLAY

Địa chỉ thay dây da đồng hồ Casio uy tín

nếu bạn chưa biết có thể thay dây da đồng hồ Casio ở đâu bảo đảm và chất lượng. mách nhỏ cho bạn địa chỉ 218 Lê Duẩn – Hà Nội là một shop chuyên bán đồng hồ được phân phối chính thức. SHOPWATCH cũng bổ sung đầy đủ các món phụ kiện đi kèm cả các dịch vụ đi theo của đồng hồ với những thương hiệu như Casio, Citizen, OP, DW… từ dây đồng hồ, thay mặt kính đồng hồ Casio, thay Pin đồng hồ, toàn bộ đều có có đủ, chất lượng an toàn và tin cậy tuyệt đối. Hãy để chúng tôi săn sóc cỗ máy thời gian cho bạn một cách tỷ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

bên cạnh đónếu bạn muốn biết thêm địa chỉ thay dây da đồng hồ Casio ở TP.HCM đáng tin cậy thì có khả năng tìm đọc một vài địa chỉ được nhiều người biết đến sau: Đồng hồ hải triều, Đồng hồ kiến quốc, xwatch… vv

Nguồn https://shopwatch.vn/

Chia sẻ:

TOP