Danh mục sản phẩm

Casio

Thương hiệu Casio với bề dày lịch sử cùng những dấu ấn đặc trưng của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản đã tạo nên những chiếc đồng hồ không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn tốt về chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của thương hiệu đồng hồ này nhé.
Nhắc tới cái tên Casio, bạn sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm như máy tính hay các sản phẩm điện tử nổi tiếng và ra đời từ rất lâu. Và chắc có lẽ khó có ai biết rằng, những sản phẩm đồng hồ Casio đầu tiên được ra đời từ đầu những năm 1946 bởi Tadao Kashio. Ở giai đoạn này tại Nhật Bản đang là sau Thế chiến II. Khi đó, tình hình tài chính Nhật Bản rơi vào tình trạng khủng hoảng. Và Kashio bắt đầu xây dựng công ty của mình. Ông là một kỹ sư chế tạo với hy vọng có thể tạo nên một sự đột phá lớn.

Có thể thấy những cống hiến của con người đại tài này là vô cùng to lớn. Ông đã phát triển một sản phẩm được gọi là ống yubiwa. Thiết kế của loại ống này cho phép nó đeo được trên ngón tay. Được sử dụng để giữ một điếu thuốc, giúp người hút thuốc lá có thể hút thuốc thông qua bộ lọc.

Vào năm 1974, đồng hồ Casio lần đầu tiên có mặt trên thị trường đồng hồ. Dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này là Casiotron. Bắt đầu từ đó, Casio dần phát triển thương hiệu đồng hồ của mình trở nên lớn mạnh hơn.

Website chính thức:
https://www.casio-intl.com/vn/vi/

Thương hiệu Casio

1/1