Danh mục sản phẩm

Seiko 5 SNZG11K1 Nam Cơ Tự Động

Mã SP: SNZG11K1 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: Seiko | SEIKO NAM HOT
5.200.000₫

Chiếc Seiko 5 Sport SNZG11K1 màu xanh Navy chính là “truyền nhân” của chiếc đồng hồ SNK 807 nhưng tăng size hơn một tí. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của hai phiên bản rất giống nhau, phục vụ cho những ai có cổ tay to và thích sự khỏe khắn.

Tại sao nên mua hàng tại Donghoviet.vn?

Mua Online Với Nhiều Chương Trình Ưu Đãi

Khuyến mãi kết thúc sau: x

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Bảo hành chính hãng

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày khi chưa sử dụng

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0767555598 (7:30-22:00)

Ở thời bao cấp, đồng hồ Seiko được mệnh danh là “vũ khí” tán gái số 1 lúc bấy giờ, với câu đồng dao nổi tiếng mà nhiều người lớn tuổi bây giờ vẫn còn nhớ:

“Một yêu anh có Seiko

Hai yêu anh có Peugeot cá vàng

Ba yêu anh có téc gang

Bốn yêu hộ tịch rõ ràng thủ đô…”.

Đặc biệt nổi bật nhất của thương hiệu Seiko lúc bấy giờ là những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông hay Seiko SK mặt lửa.

Quay trở lại với nhân vật chính của bài viết ngày hôm nay, chiếc Seiko 5 Sport màu xanh Navy với mã số SNZG11K1 mà rất nhiều khách hàng hiện nay săn đón. Chiếc đồng hồ chính là “truyền nhân” của chiếc đồng hồ SNK 807 nhưng tăng size hơn một tí. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của hai phiên bản rất giống nhau, phục vụ cho những ai có cổ tay to và thích sự khỏe khắn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SPORT SNZG11K1

● Đường kính mặt 42mm (45mm nếu tính cả núm)

● Độ dày 12mm

● Mặt kính Mineral Glass chống xước ở cả 2 mặt

● Bộ máy Automatic 7S36C23 chân kính

● Chất liệu vỏ là thép không gỉ

● Dây làm bằng chất liệu dây dù

● Khả năng chống nước 100m

● Chức năng lịch ngày và lịch thứ

THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG BỘ PHẬN CỦA SEIKO 5 SPORT SNZG11K1

❁ Mặt số đồng hồ

❖ Cọc số tròn của phiên bản Seiko SNK 807 trước đây đã thay đổi bằng các cọc số hình chữ nhật dài và mảnh, tất nhiên vẫn được phủ một lớp dạ quang xanh lam đặc trưng của Seiko mà bạn có thể bắt gặp ở hầu hết các đồng hồ tầm thấp và trung của hãng này.

❖ Chi tiết hơn vào phần dial chúng ta có 1 cửa sổ hiển thị ngày và thứ ở vị trí 3h, ở ngay phía trên là biểu tưởng của dòng Seiko 5 với số dập nổi trên hình một chiếc khiên đồng và tất nhiên là logo của Seiko cũng xuất hiện. Ở trên vị trí 6 giờ là các thông số cho ta biết đây là chiếc đồng hồ cơ chạy máy tự động với 23 chân kính và chống nước ở độ sâu 100m. Với tiêu chuẩn này giúp người dùng có thể thỏa mái đi mưa, rửa tay, bơi lội thỏa mái mà không lo vào nước.

❖ Bộ 3 kim chỉ giờ phút dây cũng được làm khác đi so với SNK807 để phù hợp với thiết kế chung của mặt số, với điểm nhấn là phần mũi tên đỏ ở kim giây. Kim giờ và phút được phủ lớp dạ quang với các chi tiết hiển thị còn lại trên mặt số đồng hồ.

❁ Vỏ và dây đeo đồng hồ

❖ Phần khung của chiếc đồng hồ Seiko 5 Sport SNZG11K1 được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L và bề mặt được làm bóng bảy với lớp mạ titan, giúp cho chiếc đồng hồ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều. Và nhờ lớp mạ này giúp cho phần khung rất khó xước.

❖ Thiết kế mặc định của chiếc đồng hồ Seiko 5 Sport SNZG11K1 với dây đeo bằng dây dù, nhưng người dùng có thể thay thế bằng dây da, dây thép không gỉ hay bất cứ loại dây đeo nào khác một cách dễ dàng. Dây dù đồng hồ được làm rất tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ như các đường khâu, phần viền hoàn thiện rất liền lạc. Ở phần đục lỗ để xỏ khóa, hãng còn rất cẩn thận bọc 1 miếng da nhỏ cho phần này để tránh sờn lỗ sau một thời gian sử dụng, đây là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện Seiko rất chăm chút cho sản phẩm của mình.

❖ Ở mặt sau đồng hồ chúng ta có thể nhìn thấy rõ toàn bộ phần máy được bảo vệ bởi lớp kính khoáng cứng. Gần như toàn bộ chi tiết của bộ máy 7s36c với rotor lên dây cót sẽ xoay theo các góc bạn cầm đồng hồ, bạn có thể nhìn thấy rõ rang quá trình dây cót hoạt động.

❖ Đồng hồ Seiko 5 Sport SNZG11K1 có kích thước size 42mm có thể đeo vừa khít trên cổ tay của hầu hết đàn ông Việt Nam. Phần lug được làm hơi cong xuống giúp đồng hồ ôm trọn theo cổ tay người đeo và không hề khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

 

Review - Đánh giá Seiko 5 SNZG11K1 Nam Cơ Tự Động

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

Thông số kỹ thuật

  Thuộc tính:
 • Loại máy: Cơ tự động (Automatic)
 • Chất liệu dây: Vải
 • Độ dày mặt: Dày 12 mm
 • Chất liệu mặt kính: Kính cứng (Hardness glass)
 • Chống nước: 10 ATM - Rửa tay, đi mưa, tắm, bơi
 • Đối tượng sử dụng: Nam
 • Thương hiệu: Nhật Bản
 • Đường kính mặt: 42 mm
 • Chất liệu khung viền: Thép không gỉ
 • Tiện ích: Lịch ngày, Lịch thứ
 • Thay được dây:
Xem chi tiết thông số kỹ thuật